Solli Tholaiyen Ma - Dhanush

Solli Tholaiyen Ma - Dhanush

Год
2019
Язык
`letón`
Длительность
203640

A continuación la letra de la canción Solli Tholaiyen Ma Artista: Dhanush Con traducción

Letra " Solli Tholaiyen Ma "

Texto original con traducción

Solli Tholaiyen Ma

Dhanush

Kāṇā pōṉa kātala

Nāṉā keñci kēṭkuṟēṉ

Pōṉā pōkutu kātala

Colli tolaiyēṉ mā

Vīṇā nēram pōkutu

Eṉ māṉam kappal ēṟutu

Tāṉā vantu kātala colli

Tolaiyēṉ mā

Nī ōkē colli tolaiñcā

Tara kutta pōṭuvēṉ

Illa vēṇā colla tuṇiñcā

Cōka cāṅka pāṭuvēṉ

Uṉakku veyiṭ paṇṇiyē

Pāṭi vīk ākutu

Pēsmeṉṭ ṣēk ākutu

Hārṭṭu pirēk ākutu

Lavva collātatāl

Neñcu lāk ākutu

Karaṇṭ illāta ūr pōla

Ṭārk ākutu

Vāram oṉṉula kaṉavula vanta

Vāram reṇṭula maṉacula vanta

Mūṉām vāramē

Rattattulayum nītāṉ

Aṭa ēṉ mā aṭa ēṉ mā

Nalla pākkuṟa kūcca paṭāma

Nī nallā iḷikkuṟa

Lavva coṉṉā maṭṭum

Ēṉ mā moṟaikkuṟa

Cariyē illāma

Aṭa pōmā pōmā

Nō nō cum’mā coṉṉēṉ am’mā

Uṉakkāka poṟantavaṉ

Nāṉ maṭṭum tāṉmā

Uṉkūṭa vāḻavē tiṉam tōṟum cākuṟēṉ

Kāppātta kātal colli

Tolaiyēṉ mā

Pōṉā pōkutu kātala

Colli tolaiyēṉ mā

Uṉakku veyiṭ paṇṇi

Veyiṭ paṇṇi

Veyiṭ paṇṇi

Uṉakku veyiṭ paṇṇiyē

Pāṭi vīk ākutu

Pēsmeṉṭ ṣēk ākutu

Hārṭṭu pirēk ākutu

Lavva collātatāl

Neñcu lāk ākutu

Karaṇṭ illāta ūr pōla ṭārk ākutu

காணா போன காதல

நானா கெஞ்சி கேட்குறேன்

போனா போகுது காதல

சொல்லி தொலையேன் மா

வீணா நேரம் போகுது

என் மானம் கப்பல் ஏறுது

தானா வந்து காதல சொல்லி

தொலையேன் மா

நீ ஓகே சொல்லி தொலைஞ்சா

தர குத்த போடுவேன்

இல்ல வேணா சொல்ல துணிஞ்சா

சோக சாங்க பாடுவேன்

உனக்கு வெயிட் பண்ணியே

பாடி வீக் ஆகுது

பேஸ்மென்ட் ஷேக் ஆகுது

ஹார்ட்டு பிரேக் ஆகுது

லவ்வ சொல்லாததால்

நெஞ்சு லாக் ஆகுது

கரண்ட் இல்லாத ஊர் போல

டார்க் ஆகுது

வாரம் ஒன்னுல கனவுல வந்த

வாரம் ரெண்டுல மனசுல வந்த

மூனாம் வாரமே

ரத்தத்துலயும் நீதான்

அட ஏன் மா அட ஏன் மா

நல்ல பாக்குற கூச்ச படாம

நீ நல்லா இளிக்குற

லவ்வ சொன்னா மட்டும்

ஏன் மா மொறைக்குற

சரியே இல்லாம

அட போமா போமா

நோ நோ சும்மா சொன்னேன் அம்மா

உனக்காக பொறந்தவன்

நான் மட்டும் தான்மா

உன்கூட வாழவே தினம் தோறும் சாகுறேன்

காப்பாத்த காதல் சொல்லி

தொலையேன் மா

போனா போகுது காதல

சொல்லி தொலையேன் மா

உனக்கு வெயிட் பண்ணி

வெயிட் பண்ணி

வெயிட் பண்ணி

உனக்கு வெயிட் பண்ணியே

பாடி வீக் ஆகுது

பேஸ்மென்ட் ஷேக் ஆகுது

ஹார்ட்டு பிரேக் ஆகுது

லவ்வ சொல்லாததால்

நெஞ்சு லாக் ஆகுது

கரண்ட் இல்லாத ஊர் போல டார்க் ஆகுது

Más de 2 millones de letras

Canciones en diferentes idiomas

Traducciones

Traducciones de alta calidad a todos los idiomas

Búsqueda rápida

Encuentra los textos que necesitas en segundos